House Speaker Boehner สนับสนุนการยุติการห้ามส่งออกน้ำมันของสหรัฐฯ

เวลา:2019-05-22
author:皇甫咩鱿

ประธานสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาจอห์นโบเอเนอร์ (R-OH) แสดงท่าทางในระหว่างการแถลงข่าวประจำสัปดาห์ที่ Capitol Hill ในกรุงวอชิงตัน 29 กรกฎาคม 2015 REUTERS / Yuri Gripas

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ประธานสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกานายจอห์นโบห์เนอร์ (John Boehner) ในวันพุธแสดงความสนับสนุนครั้งแรกของเขาในการยกเลิกการห้ามการส่งออกน้ำมันดิบในประเทศอายุ 40 ปีซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่จะทำให้ชีวิตใหม่

“ จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้นโยบายพลังงานของประเทศเราได้ฝังรากอยู่ในความคิดที่ขาดแคลนซึ่งย้อนกลับไปในช่วงทศวรรษ 1970” Boehner พรรครีพับลิกันกล่าวกับผู้สื่อข่าว “ แต่ตอนนี้อเมริกากำลังประสบกับความเจริญด้านพลังงานและนโยบายของเราจำเป็นต้องทำตามความเหมาะสม”

Boehner กล่าวว่าหากอิหร่านสามารถกลับสู่การส่งออกน้ำมันดิบภายใต้ข้อตกลงของสหรัฐฯและประเทศมหาอำนาจอื่น ๆ ที่ถูกโจมตีโดยเตหะรานในเดือนนี้ในโครงการนิวเคลียร์ของสหรัฐสหรัฐฯไม่ควรจะเป็นประเทศที่พัฒนาแล้วคนสุดท้ายในโลก การส่งออก

การยกเลิกการห้ามสหรัฐจะสร้างงาน 1 ล้านตำแหน่งช่วยลดราคาน้ำมันเบนซินสำหรับผู้บริโภคและเป็นผลดีต่อพันธมิตร Boehner กล่าว

ผู้สนับสนุนการยกเลิกคำสั่งห้ามกล่าวว่าจะช่วยให้ยุโรปตะวันออกกระจายออกนอกประเทศรัสเซียสำหรับการจัดหาน้ำมันดิบ แต่ผู้เชี่ยวชาญบางคนกล่าวว่าการทำเช่นนี้จะใช้เวลานานเนื่องจากโรงกลั่นในยุโรปหลายแห่งได้ลงทุนเพื่อใช้น้ำมันของรัสเซียและความสามารถในการนำเข้าน้ำมันดิบของสหรัฐจะต้องถูกสร้างขึ้น

ผู้ผลิตน้ำมันของสหรัฐฯหวังว่าสภาคองเกรสจะยกเลิกข้อ จำกัด ทางการค้าซึ่งพวกเขากล่าวว่าได้นำไปสู่จำนวนที่มากเกินไปของน้ำมันที่คุกคามการสำลักการขุดเจาะ บิลแนะนำในปีนี้โดยตัวแทนโจบาร์ตัน, เท็กซัสรีพับลิกันมี 110 สปอนเซอร์ในห้องสมาชิก 435-

Boehner กล่าวว่าบ้านจะทำงานเกี่ยวกับกฎหมายพลังงานที่กว้างขึ้นเมื่อมันกลับมาหลังจากการพักผ่อนในเดือนสิงหาคม ไม่ชัดเจนว่าบ้านจะรับใบเรียกเก็บเงินของบาร์ตันในฤดูใบไม้ร่วงหรืออาจจะในปีต่อมา

มาตรฐานของเรา: