การขายน้ำมันสำรองของสหรัฐลดลงในข้อตกลงการขนส่ง

เวลา:2019-05-29
author:糜歆银

ผู้รับเหมารักษาความปลอดภัยเอกชนลาดตระเวนแผนกสำรองปิโตรเลียมเชิงยุทธศาสตร์ของกระทรวงพลังงานสหรัฐในเมือง Bryan Mound รัฐเท็กซัสเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2551 REUTERS / Donna W. Carson

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ค่าขนส่งของสหรัฐจะได้รับการสนับสนุนบางส่วนจากการขายน้ำมันสำรองฉุกเฉินบางส่วนของสหรัฐ แต่จะขายน้อยกว่าที่วางแผนไว้เดิมหลังจากการเจรจาในวุฒิสภาและสภาผู้แทนราษฎรบรรลุข้อตกลงในวันอังคาร

น้ำมันดิบประมาณ 66 ล้านบาร์เรลจากคลังปิโตรเลียมยุทธศาสตร์จะขายจากปี 2566 ถึงปี 2568 ภายใต้ข้อตกลงแทนยอดประมาณ 100 ล้านบาร์เรลซึ่งเป็นจำนวนเงินในร่างพระราชบัญญัติเดิมที่ส่งผ่านโดยวุฒิสภาในเดือนกรกฎาคม

คาดว่าจะมีการออกกฎหมายซึ่งได้รับการสนับสนุนจากทั้งสองฝ่ายในแต่ละห้องภายในวันศุกร์เมื่อมาตรการเงินทุนระยะสั้นหมดลง เมื่อผ่านไปแล้วก็จะไปที่โต๊ะทำงานของประธานาธิบดีบารัคโอบามาเพื่อลงชื่อ

น้ำมันสำรองฉุกเฉินที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่รัฐบาลเป็นเจ้าของจัดขึ้นในถ้ำเกลือหลายแห่งในรัฐเท็กซัสและหลุยเซียน่าปัจจุบันมีปริมาณ 695 ล้านบาร์เรลซึ่งสูงกว่าที่กำหนดไว้ในข้อตกลงระหว่างประเทศขั้นต่ำ ข้อตกลงนี้ยังช่วยให้รัฐมนตรีพลังงานสามารถควบคุมการขายน้ำมันในช่วงปีงบประมาณ 2559 ถึง 2560

ท่ามกลางการขุดเจาะที่เพิ่มการผลิตน้ำมันในประเทศขึ้น 80% ตั้งแต่ปี 2551 SPR เป็นเป้าหมายของผู้ร่างกฎหมายที่มองหาวิธีที่จะช่วยเหลือกองทุนกฎหมายสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่การปรับปรุงทางหลวงไปจนถึงโปรแกรมเพื่อเร่งยาใหม่สู่ตลาด

ในการทำข้อตกลงด้านงบประมาณในเดือนตุลาคมระหว่างรีพับลิกันในสภาคองเกรสและโอบามารัฐบาลจะขาย 58 ล้านบาร์เรลจาก SPR ระหว่างปี 2561 ถึง 2568

ฝ่ายตรงข้ามของการแตะสำรองบอกว่าน้ำมันเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อช่วยควบคุมราคาน้ำมันทั่วโลกในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินอุปทานในบางแห่งในตะวันออกกลางหรือที่อื่น ๆ

“ SPR ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อดึงน้ำมันบ่อยครั้งมากในช่วงเวลาดังกล่าว” Senator Lisa Murkowski, Republican จาก Alaska และหนึ่งในผู้เจรจาต่อรองในวันอังคารที่ผลักดันให้ลดจำนวนการขายลง

การรายงานโดย Timothy Gardner; แก้ไขโดย Sandra Maler

มาตรฐานของเรา: