วุฒิสมาชิก Kirsten Gillibrand จะไม่ตั้งชื่อเพื่อนร่วมงานที่เรียกเธอว่า 'Porky'

เวลา:2019-05-20
author:文篝

เธอยังคิดว่าตัวเอง“ ปากดัง” และ“ หมอกเขา” พ่อของเธอล้อเลียนเรียกเธอว่าเป็นเด็ก แต่ ส.ส. เคิร์สเทนกิลลิแรนด์และกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเธอจะไม่พูดว่าเพื่อนร่วมงานคนใดเรียกเธอว่า เด็กหรือวุฒิสมาชิกผู้สูงอายุบอกเธอว่าอย่าทำให้ผอมบางเกินไปเพราะเขาชอบ“ สาวอ้วนของฉัน”

การเปิดเผยข้อมูลเหล่านั้นในหนังสือของเธอ“ Off the Sidelines” ซึ่งมีกำหนดออกในวันอังคารทำให้เกิดคลื่นเมื่อพวกเขาถูกตีพิมพ์ในนิตยสาร People เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในขณะที่ถูกเสียงโห่ร้องอย่างกระวนกระวายเพื่อเปิดเผยชื่อนักวิจารณ์ของเธอ Gillibrand กล่าวว่าเธอรู้ว่าบท - บทหนึ่งเกี่ยวกับการดิ้นรนของเธอกับน้ำหนักของเธอ - จะเป็น "นิตยสารผู้หญิงทุกฉบับจะตัดตอนมา" เธอบอกเวลา “ ฉันใช้ภาพประกอบเหล่านี้เป็นตัวอย่างของจุดที่ใหญ่กว่ามาก สิ่งสำคัญคือต้องมีการอภิปรายเกี่ยวกับวิธีปฏิบัติต่อผู้หญิงในที่ทำงาน ฉันไม่ได้อยู่คนเดียวในการมีคนพูดบางสิ่งที่โง่ มันสำคัญน้อยกว่าพวกเขามากกว่าสิ่งที่พวกเขาพูด”

พรรคประชาธิปัตย์นิวยอร์กกำลังใช้หนังสือของเธอเพื่อส่งเสริมให้ผู้หญิงมีส่วนร่วมทางการเมืองมากขึ้น เธอยกชีวิตของตัวเองขึ้นมาเป็นตัวอย่างของการหาวิธีที่จะมีทุกอย่าง: งานใหญ่ลูกชายสองคนอายุน้อยและรักการแต่งงาน “ เราต้องการนโยบายใหม่และดีกว่าที่สนับสนุนผู้หญิงและอนุญาตให้ผู้หญิงทุกคนเพิ่มขึ้น” Gillibrand เขียน “ เราจำเป็นต้องจบวงจรของผู้หญิงที่เรียนอย่างหนักเริ่มต้นอาชีพปีนผ่านกลุ่มหยุดเวลาเพื่อดูแลเด็ก ๆ และไม่เคยหางานที่ดีเท่าที่พวกเขาจากไป”

Gillibrand เป็นคนตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความยากลำบาก: การกำจัดเครดิตหรือการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของเธอไม่สามารถแม้แต่จะจ่ายเงินช่วยเหลือเต็มเวลาและกลับบ้านจากสภาคองเกรสเพื่อทำความสะอาดห้องน้ำเมื่อคุณมีผู้ชายสามคนในบ้าน จุดมุ่งหมายที่ดี) แต่เธอก็ยังแต่งบทกวีเกี่ยวกับความดีที่เธอรู้สึกว่าเธอทำได้สำเร็จ: ผ่านการดูแลสุขภาพสำหรับผู้เผชิญเหตุ 9/11 คนแรกการแก้ปัญหาการข่มขืนทางเพศในกองทัพและในมหาวิทยาลัยและการยกเลิกอย่าถามอย่าบอก

Gillibrand เน้นย้ำว่าตารางงานที่ยืดหยุ่นของเธอในวุฒิสภาเป็นสิ่งที่ทำให้เธอทำทุกอย่างได้ “ ความท้าทายเหล่านี้ที่ฉันเผชิญเป็นเรื่องธรรมดาและไม่น่าแปลกใจเลยและฉันก็ทำได้ง่ายกว่าคุณแม่ที่ทำงาน” กิลลิแรนด์ซึ่งสามีทำงานในนิวยอร์กกล่าวและอาศัยอยู่ที่นั่นเป็นเวลาเกือบสัปดาห์ สำหรับลูกชายสองคนของพวกเขาในวอชิงตัน “ ฉันไม่ต้องทำงานในเวลาใดเวลาหนึ่ง”

เธอเขียนเกี่ยวกับความสำคัญของการมีความทะเยอทะยานอย่างไม่สะทกสะท้านโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นคนเลว “ ฉันได้รับฉายาว่าเทรซี่ฟลิคนักเรียนมัธยมปลายผมบลอนด์ที่ก้าวร้าวตลกและค่อนข้างขี้เล่นรับบทโดยรีสวิเธอร์สปูนในภาพยนตร์เลือกตั้ง” กิลลิบันด์เขียน “ มันเป็นข้อเสนอสำหรับฉันและผู้หญิงที่มีความทะเยอทะยานอื่น ๆ ซึ่งหมายถึงการรักษาเราไว้ในสถานที่ของเรา ใช่ฉันแข่งขัน ฉันต่อสู้เพื่อสิ่งที่ฉันเชื่อมั่นและฉันก็พยายามอย่างหนักเพื่อไปสู่เป้าหมายของฉัน นั่นทำให้ฉันไร้ความปรานีและบ้าคลั่งใช่ไหม ไม่ใช่”

ผู้หญิงหลายคนเกินไปเธอให้เหตุผลนั่งบนสนามเพราะพวกเขากลัวความทะเยอทะยาน เธอบอกว่าเธอตั้งเวลาหนังสือเล่มนี้ออกมาก่อนการเลือกตั้งกลางภาคเพราะเธอหวังที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงออกไปลงคะแนนเสียงมากขึ้นและตระหนักว่าความทะเยอทะยานทางการเมืองของตัวเองนั้นทำได้มากกว่าที่พวกเขาคิด แต่เมื่อถูกถามว่าเธอมีความทะเยอทะยานทางการเมืองในชีวิตต่อไปหรือไม่กิลลิบรานก็ชัดเจนว่าเธอมีความสุขที่เธออยู่ - และว่าจานสภานิติบัญญัติของเธอเต็มไปด้วยการอนุมัติใบเรียกเก็บเงินครั้งแรกของ 9/11 อีกครั้ง การโจมตีทางเพศในกองทัพออกจากสายการบังคับบัญชา การเรียกเก็บเงินของเธอลดลงหกคะแนนจากการทำลายฝ่ายค้านเมื่อต้นปี

เธอบอกว่าเธอไม่ต้องการลงสมัครรับตำแหน่งผู้ว่าการรัฐและไม่ได้ตั้งใจที่จะสรรหาการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2559 เพื่อต่อต้านฮิลลารีคลินตันผู้ดำรงตำแหน่งหน้าสันนิษฐานว่าเป็นบรรพบุรุษของเธอในวุฒิสภาและผู้เขียนหนังสือเล่ม Gillibrand “ สำหรับเคิร์สเทน” คลินตันเขียน“ การบริการสาธารณะไม่ใช่งาน แต่เป็นการเรียก”)

แต่การจองทัวร์ยังหมายความว่าเธอจะถูกถามคำถามเกี่ยวกับความทะเยอทะยานในอนาคตของเธอ

“ คุณจะสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี?” ฉันถามเธอในวันจันทร์

“ ไม่” เธอพูด

“ จะเป็นอย่างไรถ้าฮิลลารีไม่ทำงาน”

“ไม่”

“ คุณจะจัดการกับมันออกมาหรือไม่?”

“ ถามฉันใน 10 ปี”

“ แล้วในปี 2020 ล่ะ”

“ไม่”

“2024”

“ไม่”

“ สิ่งใดจะมาก่อนเด็กคนที่สามหรือวิ่งหาประธานาธิบดี”

“ Oooh” Gillibrand กล่าวว่า“ นั่นเป็นคำถามที่ยากมาก ฉันคิดว่าพวกเขาทั้งคู่อยู่นอกโต๊ะ อาจมีหนึ่งในสาม - อาจมีหนึ่งในสามมาก่อนถ้าฉันสามารถโน้มน้าวสามีของฉัน ฉันชอบที่จะมีหนึ่งในสาม "

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]