นิวเจอร์ซีย์ตรากฎหมายเป็นกลางของตัวเองสุทธิ

เวลา:2019-05-20
author:伏淫

รัฐนิวเจอร์ซีย์ได้กลายเป็นรัฐล่าสุดในการออกกฎหมายความเป็นกลางสุทธิของตัวเองหลังจากที่คณะกรรมาธิการการสื่อสารกลางแห่งสหพันธรัฐได้ทำการรื้อถอนข้อพิพาทในยุคโอบามา

รัฐนิวเจอร์ซีย์ฟิลเมอร์ฟี่ย์ได้ลงนามใน ต้องการผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่ทำธุรกิจกับรัฐตามหลักการของความเป็นกลางสุทธิ นั่นหมายความว่าผู้ให้บริการบรอดแบนด์จะไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการจราจรหรือสร้างอินเทอร์เน็ต "ช่องทางที่รวดเร็ว"

“ เราอาจไม่เห็นด้วยกับทุกสิ่งที่เราเห็นทางออนไลน์ แต่นั่นไม่ได้ให้เหตุผลอันสมควรแก่เราในการปิดกั้นการไหลของข้อมูลที่ฟรีไม่มีการขัดจังหวะและไม่เลือกปฏิบัติ” Murphy กล่าวใน "และแน่นอนว่ามันไม่ได้ให้สิทธิ์แก่ บริษัท หรือบุคคลบางคนที่จะจ่ายเงินให้พวกเขาต่อแถวหน้า"

ผู้สนับสนุนความเป็นกลางสุทธิกล่าวว่ากฎที่นำมาใช้ในปี 2015 ภายใต้ประธานาธิบดีบารัคโอบามามีความจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่า บริษัท บรอดแบนด์จะไม่ใช้อำนาจในฐานะผู้ดูแลประตูอินเทอร์เน็ต บริษัท ต่างๆเช่น Facebook, Google และ Twitter รองรับกฎ 2015 แต่ผู้ให้บริการบรอดแบนด์กล่าวว่ากฎดังกล่าวเป็นการลงทุนที่หนักเกินไปและยับยั้งไม่ได้ ผู้ให้บริการบรอดแบนด์เช่น AT&T, Comcast และ Verizon สนับสนุนการยกเลิกกฎของ FCC

ตามคำสั่งรัฐนิวเจอร์ซีย์ได้เข้าร่วม และ ในการทำนโยบายความเป็นกลางสุทธิของตัวเองหลังจากที่ FCC ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการปฏิบัติที่เท่าเทียมกันทางอินเทอร์เน็ต

รัฐนิวเจอร์ซีย์เมื่อวันจันทร์ยังได้เข้าร่วมกว่า 20 ประเทศในคดีฟ้องร้องต่อ FCC เรื่องการยกเลิกกฎความเป็นกลางสุทธิ

“ เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการทางกฎหมายใด ๆ ที่เราสามารถทำได้เพื่อรักษาสิทธิ์ทางอินเทอร์เน็ตของผู้บริโภคในนิวเจอร์ซีย์และเพื่อท้าทายการโจมตีที่เข้าใจผิดของรัฐบาลในเรื่องอินเทอร์เน็ตฟรีและเปิด” Gurbir Grewal อัยการสูงสุดแห่งรัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าวใน "จุดยืนของเราคือคณะกรรมาธิการการสื่อสารแห่งชาติทำหน้าที่โดยพลการและคัดค้านหลักฐานก่อนหน้านี้เมื่อทำหน้าที่เป็นกลางเกี่ยวกับความเป็นกลางสุทธิ"

FCC ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็นทันที

: CNET จะบันทึกบทบาทของเทคโนโลยีในการให้บริการการเข้าถึงรูปแบบใหม่

Apple execs อธิบายว่าเพราะเหตุใด MacBook Pro จึงใช้เวลานานกว่าสี่ปีในการผลิตและทำไมเราจึงควรใส่ใจ

แก้ไขสุทธิ

  • การอ่าน
  • 10 เม.ย.
  • 9 เม.ย.
  • 9 เม.ย.
  • 8 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก