คุณใช้เวลาเท่าไรในการดูรายการทีวีครั้งต่อไป

เวลา:2019-05-22
author:北宫魄振

หมายเหตุบรรณาธิการ, 29 พฤษภาคม 2014: โพสต์นี้ได้รับการปรับปรุงเพื่อความชัดเจน

ข้อใดที่หนึ่งของความมุ่งมั่นเวลามากกว่า: "Breaking Bad" หรือ "The Walking Dead"? "The Wire" หรือ "The Sopranos"? "Game of Thrones" หรือ "Downton Abbey"?

หากคุณสงสัยว่าชีวิตของคุณจะทุ่มเทให้กับความพยายามในการรับชมครั้งต่อไปให้ไปที่ และดำเนินการตามกระบวนการสามขั้นตอนนี้:

1. ป้อนชื่อของการแสดง

2. เลือกจำนวนฤดูกาลที่คุณต้องการคำนวณจำนวนรันไทม์ทั้งหมด

3. กดปุ่มลูกศรเพื่อดูจำนวนวันชั่วโมงและนาทีทั้งหมดที่คุณต้องการ

tiiime.jpg
สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

คุณสามารถเข้าร่วมการแสดงหลายรายการเพื่อรับผลรวมรวมหากคุณวางแผนที่จะใช้เวลาช่วงฤดูร้อนส่วนใหญ่หน้าหลอด (หรือจอแบนหรือแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ตตามเดิม) ระมัดระวังในการลบข้อความค้นหาก่อนหน้าของคุณ (โดยเลื่อนเมาส์ไปวางเหนือกล่องรายการที่ด้านล่างของหน้าและคลิกที่ X) ก่อนเริ่มการค้นหาใหม่หากคุณพยายามเปรียบเทียบความพยายามที่จำเป็นในการชมการแสดงหนึ่งรายการ อื่น ตามค่าเริ่มต้น Tiii.me จะคำนวณยอดรวมสะสมเมื่อคุณค้นหารายการเพิ่มเติม

เว็บไซต์ดำเนินการสมการพื้นฐาน: (# ของฤดูกาล) x (# ของตอนต่อฤดูกาล) x (รันไทม์ของตอน) = เวลาทั้งหมด

รันไทม์ของตอนดูเหมือนจะถูกปัดเศษขึ้นเป็นครึ่งชั่วโมงถัดไปหากคุณค้นหาฤดูกาลทั้งหมดของรายการ ยกตัวอย่างเช่นตอน "Breaking Bad" โดยเฉลี่ยคือ 47 นาที แต่ทั้งหมดจะกลับคืนสู่ตอนทั้งหมด 62 ตอนในการแสดงห้าซีซั่นคือ 2 วัน 14 ชั่วโมง - หรือ 62 ชั่วโมง ในทางกลับกันเลือกฤดูกาลหนึ่งของการแสดงและจะส่งคืนเวลาทั้งหมด 12 ชั่วโมง 24 นาทีซึ่งเป็นผลรวมที่แน่นอนมากขึ้น (แม้ว่าสำหรับฤดูกาลสุดท้าย 16 ตอนสุดท้ายฉันนับจำนวนรันไทม์ของแต่ละตอนและคำนวณรันไทม์ทั้งหมด 12 ชั่วโมง 41 นาทีบางที Tiii.me อาจหยุดนับเมื่อเครดิตสะสมหรืออาจใช้สูตรแบบง่ายสำหรับการคำนวณ ค่าเฉลี่ยของการแสดงตลอดช่วงฤดูกาล)

ประการสุดท้ายเพื่อนร่วมงานของฉันรายงานว่าไซต์ทำหน้าที่บั๊กกี้ทั้งใน Chrome และ Firefox ไม่ล้างการค้นหาก่อนหน้าแม้ว่าเขาจะลบรายการที่ผ่านมาโดยคลิกที่ X เพื่อลบภาพกล่องที่ด้านล่างของหน้า Tiii.me ทำงานได้โดยไม่มีปัญหาสำหรับฉันในเบราว์เซอร์ทั้งสองบน MacBook Pro ของฉัน แต่ถ้าคุณประสบปัญหาคล้ายกันเราขอแนะนำให้คุณล้างแคชเบราว์เซอร์และรีเฟรชไซต์

ผ่าน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก