Tap Me มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงโฆษณาเกมบนมือถือ

เวลา:2019-06-08
author:闻人浙

Tap Me วางโฆษณาในพื้นที่ต่าง ๆ ของเกม
Tap Me วางโฆษณาในพื้นที่ต่าง ๆ ของเกม แตะฉัน

การเริ่มต้นมีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงการโฆษณาในเกมมือถือ

บริษัท ที่ชื่อว่า Tap Me เปิดเผยในวันนี้ว่าเป็น "ห้องสมุดรวม" สำหรับนักพัฒนาแอพ iPhone และ iPad บริการของ Tap Me ได้รวมการโฆษณาไว้ในส่วนต่าง ๆ ของเกม โฆษณาสามารถวางในโอกาสเพิ่มพลังรางวัลในเกมและเนื้อหาเกมประเภทอื่น ๆ ทั้งหมดมีเป้าหมายเพื่อปรับปรุงความเกี่ยวข้องและลดความน่ารำคาญ ตัวอย่างเช่นหากความสำเร็จในชื่อนั้นคือ "ความเร็ว" แพลตฟอร์มของ Tap Me จะแสดงโฆษณาสำหรับพูดรองเท้าผ้าใบเมื่อได้รับความสำเร็จนั้น

นอกจากนี้ Tap Me ยังมีแพลตฟอร์มการส่งข้อความซึ่งช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์หรือผู้โฆษณาสามารถสื่อสารกับผู้เล่นได้ บริษัท กล่าวว่ามันสามารถมองเห็นแพลตฟอร์มที่ผู้โฆษณาใช้เพื่อชักชวนผู้คนให้ทำงาน - เช่นการให้เพื่อนของคน ๆ หนึ่งกรอกข้อความใหม่เพื่อรับคะแนนในเกมที่เกี่ยวข้อง

นักพัฒนาจำเป็นต้อง แพลตฟอร์มของมันลงในชื่อของพวกเขาเลือกตำแหน่งที่สามารถแสดงโฆษณาและติดแท็กพื้นที่เหล่านั้นด้วยเมตาแท็ก จากนั้นผู้โฆษณาของ Tap Me สามารถซื้อตำแหน่งในแอพที่ใช้แพลตฟอร์มใน metatags ที่ตรงกับสิ่งที่พวกเขากำลังพยายามโปรโมต Tap Me กล่าวว่า บริษัท อย่าง Gatorade อาจเลือกที่จะวางโฆษณาบนแอพด้วย metatags ที่มี "ความอดทน" หรือ "ความเร็ว"

Tap Me ที่อยู่ในชิคาโกไม่ตอบสนองต่อคำขอของ CNET สำหรับความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีการแบ่งปันรายได้โฆษณากับนักพัฒนาอย่างรวดเร็ว

Tap Me จะพบว่าตัวเองอยู่ในตลาดโฆษณาบนมือถือที่ค่อนข้างแออัด ทั้งบริการ AdMob ของ Google และ iAd ของ Apple นั้นมีให้สำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ต้องการสร้างแอพให้มากขึ้น เมื่อพิจารณาถึงขนาดและอิทธิพลที่มีต่อ Google และ Apple ในพื้นที่นั้น Tap Me อาจพบว่าตัวเองเสียเปรียบ

สำหรับส่วนของ Tap Me ก็ไม่เห็นเช่นนั้น บริษัท นั้นชี้ให้เห็นอย่างรวดเร็วว่าไม่ใช่คู่แข่งโดยตรงกับ AdMob หรือ iAd Tap Me กล่าวในแถลงการณ์ว่าบริการของ "สร้างอสังหาริมทรัพย์ใหม่สำหรับการโฆษณาที่สามารถใช้ร่วมกับแพลตฟอร์มโฆษณาอื่น ๆ เช่น iAd หรือ AdMob"

บริษัท ยังถ่ายภาพไม่กี่นัดที่แพลตฟอร์มอื่น มีการกล่าวว่าโฆษณาปัจจุบันที่วางอยู่ในวิดีโอเกมนั้น "ขัดจังหวะนอกบริบทและไม่มีประสิทธิภาพ" Tap Me ที่วิจารณ์โฆษณาบนมือถือในปัจจุบันเพิ่มเติมกล่าวว่าพวกเขา "ครอบครองพื้นที่หน้าจอที่มีค่ามีแนวโน้มที่จะเกิดการคลิกโดยไม่ตั้งใจหรือข้อเสนอที่ต้องการให้ผู้เล่นเปลี่ยนประสบการณ์นอกเกม"

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดมันเป็นเวลาที่ดีที่ Tap Me จะเข้าสู่เวทีเกมมือถือ ตามรายงานจาก eMarketer คาดว่า จะเพิ่มขึ้นอย่างมากในปีที่จะมาถึง 11.4 พันล้านดอลลาร์ในปี 2557 โดยคาดการณ์ว่ารายรับจากเกมมือถือสูงถึง 5.6 พันล้านดอลลาร์ในปี 2553

Tap Me's beta พร้อมใช้งานสำหรับนักพัฒนา iOS แล้ว มีแผนจะเปิดให้บริการกับ Android ในอนาคตอันใกล้

บริษัท เปิดตัวบริการในซานฟรานซิสโกในการ ซึ่งจะเริ่มในวันนี้และดำเนินไปจนถึงวันศุกร์ CNET จะมาถึงที่ GDC เพื่อครอบคลุมสิ่งใหม่ในโลกของเกม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก