พิเศษ: EPA จะไม่จัดสรรจัดสรรปริมาณเชื้อเพลิงชีวภาพเป็น 2019 - อย่างเป็นทางการ

เวลา:2019-08-15
author:芮雅尔

สัญญาณของสำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของสหรัฐอเมริกา (EPA) มีให้เห็นบนแท่นที่สำนักงานใหญ่ของ EPA ในวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 11 กรกฎาคม 2018 REUTERS / Ting Shen

หน่วยงานปกป้องสิ่งแวดล้อมของสหรัฐ (EPA) ได้ปฏิเสธคำร้องขอจากล็อบบี้ข้าวโพดเพื่อจัดสรรปริมาณเชื้อเพลิงชีวภาพที่ได้รับการยกเว้นภายใต้โครงการยกเว้นโรงกลั่นน้ำมันขนาดเล็กในอาณัติของโรงกลั่นน้ำมันขนาดเล็กในปี 2019

การเคลื่อนไหวครั้งนี้มีแนวโน้มที่จะทำให้โมโหข้าวโพดที่มีอำนาจและเจ้าหน้าที่ระดับสูงในกระทรวงเกษตรของสหรัฐซึ่งได้ร้องเรียนมาหลายเดือนแล้วว่าการขยายตัวของโปรแกรมการสละสิทธิ์โรงกลั่นของ EPA ภายใต้การบริหารของทรัมป์คุกคามความต้องการผลิตภัณฑ์การเกษตรที่สำคัญเช่น

ภายใต้มาตรฐานเชื้อเพลิงทดแทนของสหรัฐอเมริกาผู้กลั่นน้ำมันจะต้องผสมผสานเชื้อเพลิงชีวภาพที่เพิ่มขึ้นเป็นเชื้อเพลิงในแต่ละปีหรือซื้อเครดิตผสมจากที่ทำ แต่โรงกลั่นขนาดเล็กสามารถได้รับการยกเว้นจาก RFS หากพวกเขาพิสูจน์ว่าการปฏิบัติตามจะทำให้พวกเขาเครียดทางการเงิน

เจ้าหน้าที่ยังกล่าวอีกว่าตัวเลขคำสั่งเชื้อเพลิงชีวภาพประจำปี 2562 ถูกกำหนดให้สอดคล้องกับข้อเสนอของหน่วยงานในเดือนมิถุนายนจำนวน 19.88 พันล้านแกลลอน

การรายงานโดย Humeyra Pamuk; แก้ไขโดย Bill Berkrot

มาตรฐานของเรา: