ผู้พิพากษาสหรัฐกล่าวว่าการพิจารณาคดีการควบรวมกิจการของ AT & T-Time Warner อาจใช้เวลา 8 สัปดาห์

เวลา:2019-09-01
author:冯解瓞

FILE PHOTO - โลโก้ AT&T เป็นภาพใน Pasadena แคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา 24 มกราคม 2018 REUTERS / Mario Anzuoni

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้พิพากษาเขตสหรัฐ Richard Richard กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่ามีการพิจารณาคดีเพื่อตัดสินว่าการควบรวมกิจการของ AT&T ( ) มูลค่า 85 พันล้านดอลลาร์สหรัฐของ Time Warner Inc TWX.N ถูกกฎหมายภายใต้กฎหมายต่อต้านการผูกขาดสหรัฐ .

ในการไต่สวนก่อนการพิจารณาคดีลีออนกล่าวว่าเขาจะได้ยินการเคลื่อนไหวถึงสองวันก่อนที่จะได้ยินการเปิดข้อโต้แย้งในวันพุธ

ทนายความของรัฐบาลและทั้งสอง บริษัท ไม่ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับการประเมินของ Leon ในระยะเวลาของการพิจารณาคดี ก่อนหน้านี้พวกเขาแนะนำว่าจะใช้เวลาสามสัปดาห์

กระทรวงยุติธรรมสหรัฐยื่นฟ้องเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาเพื่อหยุดยั้ง AT&T ซึ่งเป็นเจ้าของ DirecTV และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีสมาชิก 25 ล้านรายจากการซื้อ Time Warner ซึ่งเป็นเจ้าของภาพยนตร์และรายการทีวีซึ่งเป็นเจ้าของ HBO และ CNN ท่ามกลางช่องทางอื่น ๆ สำหรับคู่แข่งและสมาชิกเพย์ทีวีในขณะที่ขัดขวางการพัฒนาวิดีโอออนไลน์

ผู้พิพากษาจะได้ยินข้อโต้แย้งเกี่ยวกับการคัดค้านจำนวนมากรวมถึงอีเมลบางฉบับที่สามารถนำมาใช้เป็นหลักฐานและวิธีจัดการกับข้อมูลที่เป็นความลับในระหว่างการพิจารณาคดีหรือไม่

หุ้นของ AT&T ปิดเกือบไม่เปลี่ยนแปลงที่ $ 37.04 ในขณะที่ Time Warner ปิดเพิ่มขึ้น 0.5% มาอยู่ที่ 96.88 ดอลลาร์

Leon เตือนนักข่าวว่าอย่าใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และบอกว่าพวกเขาถูกแบนจากห้องพิจารณาคดีและถูกดูหมิ่นศาลหากพวกเขาละเมิดข้อห้าม

นอกจากนี้เขายังท้อแท้รัฐบาลและ บริษัท ต่าง ๆ พยายามที่จะลองทำคดีในข่าวบอกว่าเป้าหมายของเขาคือเพื่อให้แน่ใจว่าทั้งสองฝ่ายได้รับการพิจารณาคดีอย่างยุติธรรม “ คดีนี้จะถูกทดสอบในห้องนี้” ลีออนกล่าว

หลังการไต่สวนลีออนบอกทั้งสองฝ่ายให้“ พักสมอง” ก่อนเริ่มการพิจารณาคดีที่ยืดเยื้อ

รายงานโดย Jessica Toonkel และ David Shepardson; รายงานเพิ่มเติมโดย Diane Bartz ใน Washington, DC; แก้ไขโดย Tom Brown และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา: