'เพียงกดงบประมาณ!' ธนาคารที่หน่วยการปรับโครงสร้าง RBS บอกในช่วงวิกฤต: บันทึก

เวลา:2019-09-08
author:齐酶始

สัญญาณของ Royal Bank of Scotland มีให้เห็นที่สาขาของธนาคารในลอนดอนสหราชอาณาจักร 1 ธันวาคม 2017 REUTERS / Peter Nicholls - RC125F514790

ลอนดอน (รอยเตอร์) - พนักงานธนาคารรอยัลแบงก์ออฟสกอตแลนด์ ( ) ช่วย บริษัท ขนาดเล็กในการปรับโครงสร้างหนี้ในช่วงวิกฤตการณ์ทางการเงินได้รับรายการวิธีที่จะบีบเงินจากลูกค้าที่ดิ้นรนมากขึ้นและบอกกับ "Just Hit Budget!" บันทึก เปิดตัวเมื่อวันพุธที่แสดงให้เห็นว่า

การเปิดตัวเอกสาร 2008 โดยคณะกรรมการคัดเลือกหลักทรัพย์ (British Treasury Select Committee - TSC) ของอังกฤษออกมาถกเถียงกันโดยฝ่ายนิติบัญญัติในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อลูกค้าธุรกิจขนาดเล็กโดย Global Restructuring Group (GRG) ของธนาคาร

หน่วยงาน RBS ของรัฐยอมรับการปฏิบัติที่ไม่ดีในหน่วยงานและจัดสรรเงินจำนวน 400 ล้านปอนด์ ($ 555 ล้าน) เพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการเรียกร้องค่าเสียหาย

ในบรรดาพอยน์เตอร์ให้กับเจ้าหน้าที่จากผู้จัดการจูเนียร์ซึ่ง Ross McEwan ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ RBS กล่าวว่าตั้งแต่ TSC ได้ออกจาก บริษัท ไปนั้นมีใครบอกพวกเขาว่า:“ Rope: บางครั้งคุณต้องปล่อยให้ลูกค้าแขวนคอตัวเอง จากนั้นคุณก็จะได้รับความไว้วางใจและพวกเขารู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาล้มเหลวในการส่งมอบ”

การเปิดตัวบันทึกช่วยจำนั้นเกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ Carillion ( ) ซึ่งเป็นผู้ว่าจ้างชาวอังกฤษถูกบังคับให้ล้มละลายหลังจากล้มเหลวในการตกลงทำข้อตกลงกับผู้ให้กู้รวมถึง RBS ซึ่งเอกสารศาลแสดงให้เห็นว่า

McEwan ในการตอบสนองอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรต่อประธาน บริษัท TSC Nicky Morgan กล่าวว่าบันทึกดังกล่าวไม่เคยเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายของ RBS และเคยมีการเผยแพร่ภายในสำนักงานภูมิภาคเดียวและสำนักงาน GRG สองแห่งเท่านั้น

“ เพื่อหลีกเลี่ยงความสงสัยภาษาที่ใช้ในเอกสารนั้นไม่สามารถยอมรับได้อย่างสมบูรณ์และธนาคารไม่เอาผิด” McEwan เขียน

ในเดือนตุลาคมเจ้าหน้าที่การเงินของสหราชอาณาจักรบอกกับ RBS ให้เร่งดำเนินการเรียกร้องค่าชดเชยที่เกี่ยวข้องกับ GRG ซึ่งลูกค้าถูกกล่าวหาว่าขับรถพวกเขาไปสู่การล้มละลายเพื่อรับทรัพย์สินในราคาถูก

การรายงานโดย Simon Jessop และ Emma Rumney; แก้ไขโดย Mark Potter

มาตรฐานของเรา: