โบอิ้งเพื่อปรับโครงสร้างการป้องกันหน่วยพื้นที่

เวลา:2019-09-29
author:查德

(Reuters) - Boeing Co ( ) เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าจะทำการปรับโครงสร้างการป้องกันพื้นที่และความปลอดภัย (BDS) เป็นหน่วยเล็ก ๆ และลดตำแหน่งผู้บริหารประมาณ 50 ตำแหน่งเนื่องจากผู้ผลิตเครื่องบินรายใหญ่ที่สุดของโลกพยายามทำให้ธุรกิจตอบสนองมากขึ้น ให้กับลูกค้า

โลโก้โบอิ้งมีให้เห็นที่สำนักงานใหญ่ในชิคาโกในวันที่ 24 เมษายน 2556 รูปถ่ายไฟล์ REUTERS / Jim Young / ไฟล์รูปภาพ

ธุรกิจซึ่งคิดเป็นเกือบหนึ่งในสามของรายได้รวมของ บริษัท ในปี 2559 จะถูกแบ่งออกเป็นเจ็ดหน่วยแทนที่จะเป็นห้าในปัจจุบัน ทั้งหมดจะรายงานต่อ BDS ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Leanne Caret

ผู้บริหารที่ถูกตัดเป็นตัวแทนของผู้บริหารระดับกลางในระหว่างเจ้าหน้าที่ระดับสูงและหน่วยธุรกิจแต่ละหน่วย

คาเรตบอกกับรอยเตอร์ว่าการปรับโครงสร้างจะทำให้ธุรกิจเร็วขึ้นและช่วยให้โบอิ้งดีขึ้นคาดการณ์ความต้องการของลูกค้าฝ่ายป้องกัน

“ ลูกค้ามีความปรารถนาที่จะเดินหน้าอย่างรวดเร็วและเราต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหา” เธอกล่าว

กองกำลังป้องกันของโบอิ้งขายอุปกรณ์ทางทหารที่หลากหลายรวมถึงเครื่องบินขับไล่ไอพ่นขีปนาวุธและยานพาหนะใต้น้ำที่ไม่มีคนขับไปยังสหรัฐอเมริกาและพันธมิตร

ธุรกิจอากาศยานทหารของโบอิ้งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหน่วย BDS จะได้รับการจัดใหม่เป็นสามส่วนย่อย: ระบบปกครองตนเองการเฝ้าระวังและการเคลื่อนไหวและการยกแนวตั้ง

ระบบอิสระที่นำโดยคริสเรย์มอนด์จะประกอบไปด้วย บริษัท ในเครือ Liquid Robotics ของโบอิ้งซึ่งทำให้หุ่นยนต์พื้นผิวมหาสมุทรของ Wave Glider และยานยนต์ทางอากาศแบบไร้คนขับของ Insitu รวมถึงธุรกิจอื่น ๆ

ธุรกิจการสอดแนมและการจู่โจมนำโดย Shelley Lavender จะรวมถึงเครื่องบินรบ F-15 และ F / A-18 และเครื่องบินลาดตระเวนทางทะเล P-8

เฮลิคอปเตอร์ AH-6i, AH-64 Apache, และ CH-47 ของ Chine Boeing จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการยกแนวตั้งใหม่นำโดย David Koopersmith

โบอิ้งกล่าวว่าธุรกิจเครือข่ายและระบบอวกาศซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหน่วย BDS จะถูกสร้างขึ้นใหม่เป็นระบบอวกาศและขีปนาวุธ ธุรกิจจะนำโดยจิมชิลตัน

ธุรกิจสร้างดาวเทียมและระบบพื้นที่และระบบข่าวกรองอื่น ๆ และรวมถึงการดำเนินกิจการร่วมค้ากับ Lockheed Martin Corp ( ) - United Launch Alliance

ส่วนการพัฒนาการดำเนินงานทั่วโลกและส่วนงาน phantom จะยังคงไม่เปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่ภายในหน่วย BDS บริษัท กล่าว

โบอิ้งกำลังสร้างธุรกิจบริการอย่างจริงจังเพื่อรับรายได้ใหม่และเพิ่มอัตรากำไรจากตัวเลขสูงถึงกลางปี ​​2563

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Dennis Muilenburg ได้จัดตั้งหน่วยธุรกิจบริการขึ้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมาซึ่งรวมเอาเครื่องบินพาณิชย์และบริการป้องกัน

รายงานโดย Mike Stone ในวอชิงตันและ Ankit Ajmera ใน Bengaluru; เรียบเรียงโดย Arun Koyyur และ Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา: