นี่คือวิธีการทำงานของ MoviePass

เวลา:2019-07-29
author:佟偃

MoviePass ได้รับข่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ - มาก ย้อนกลับไปในเดือนมีนาคมแผนการสมัครสมาชิก $ 9.95 ต่อเดือนที่น่าประทับใจของ บริษัท (แต่กลับขึ้นไปอีก) ประมาณหนึ่งเดือนต่อมาข้อกำหนดในการให้บริการมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้คุณสามารถ

จากนั้นย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคมแผนไม่ จำกัด ดูเหมือนจะหายไปเพียงเพื่อ หลังจากนั้นบริการได้พยายาม

ทั้งหมดที่นำเราไปสู่อีกหนึ่งเดือนที่บ้าคลั่งของการทำร้ายร่างกาย MoviePass เริ่มต้นด้วยการ

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: ข้อตกลง MoviePass ที่ราคา $ 10 ต่อเดือนทำงานอย่างไร
01:55

ไม่จำเป็นต้องพูดว่านี่เป็น บริษัท ที่ผันผวน - และผู้ที่บอกว่ามันคงไม่สามารถรักษารูปแบบดั้งเดิมของตนได้อย่างถูกต้อง ตอนนี้คำถามคือ MoviePass สามารถอยู่รอดได้หรือไม่ เวลาจะบอกเอง.

ในระหว่างนี้เรามาดูกันว่า MoviePass ทำงานอย่างไร - ด้วยความเข้าใจว่าทั้งหมดนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้

การสมัครสมาชิก MoviePass

moviepass การ์ดที่มี iPhone

นี่เป็นส่วนผสมหลักสองประการสำหรับการใช้งาน MoviePass: การ์ดและโทรศัพท์

MoviePass

ในการเขียนนี้ MoviePass มีสองแผน บวกกับค่าใช้จ่าย $ 9.95 ต่อเดือนและให้สิทธิ์คุณกับภาพยนตร์ใหม่หนึ่งเรื่อง (หมายถึงใหม่สำหรับคุณ - คุณไม่สามารถดูหนังเรื่องเดียวกันมากกว่าหนึ่งครั้ง) ทุกวัน

"ปกติ" MoviePass (การเพิ่มล่าสุด) มีค่าใช้จ่าย $ 7.95 ต่อเดือนและให้คุณดูภาพยนตร์สามเรื่องต่อเดือน

หลังจากลงทะเบียนคุณจะได้รับการ์ด MoviePass ในจดหมาย นี่คือบัตรเดบิตจริงที่คุณจะใช้ในการซื้อตั๋วของคุณ (ดู "วิธีรับตั๋ว" ด้านล่าง)

ราคาสูงสุดคืออะไร

ฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามาใหม่นี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อมีความต้องการภาพยนตร์หรือเวลาฉายสูง (คิดว่ามันเป็นราคา MoviePass ของ Uber) หากคุณเห็นสายฟ้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ถัดจากเวลาฉายภาพยนตร์คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม - จำนวนที่จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับความต้องการ ."

นอกจากนี้ในผลงาน: Peak Pass ซึ่งจะช่วยให้คุณยกเว้นค่าธรรมเนียมสูงสุดหนึ่งครั้งต่อเดือน

สิ่งที่คุณสามารถดู

MoviePass ดีสำหรับภาพยนตร์ทุกเวลา - แต่อีกครั้งคุณจะไม่สามารถดูภาพยนตร์เรื่องเดียวกันได้อีกเป็นครั้งที่สอง

ยิ่งกว่านั้นขณะนี้คุณ จำกัด การฉาย 2D เท่านั้น ไม่มี 3D ไม่มี D-Box ไม่มีไอแมกซ์หรือสิ่งอื่นใดที่มีราคาสูงกว่าราคาตั๋วปกติ

อย่างไรก็ตามการสนับสนุนสำหรับภาพยนตร์ Imax และ 3D กำลังจะมาในเร็ว ๆ นี้ คุณจะจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหากคุณต้องการตั๋วพรีเมี่ยมหนึ่งใบ ราคาเท่าไหร่พิเศษ? "ความแตกต่างระหว่างราคาตั๋วพรีเมียมและราคาตั๋วมาตรฐาน" ตาม คุณจะจ่ายส่วนต่างนั้นผ่านแอป

ที่ที่คุณสามารถดู

ข่าวดี: MoviePass รองรับโรงภาพยนตร์กว่าร้อยละ 91 ทั่วประเทศ หากคุณเลื่อนลงไปที่โฮมเพจของ บริษัท คุณสามารถป้อนรหัสไปรษณีย์ของคุณเพื่อดูรายการโรงภาพยนตร์ใกล้เคียงที่ยอมรับได้

ในทางทฤษฎีมันควรทำงานได้ทุกที่เพราะเป็นบัตรเดบิตที่ใช้งานได้ดีบัตรเดบิต แต่มีข้อยกเว้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลับเข้า ในเดือนมกราคม (ทั้งสอง บริษัท มีชื่อเสียง กัน)

วิธีรับตั๋ว

เมื่อคุณได้รับและเปิดใช้งานการ์ด MoviePass แล้วคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้แอพ eponymous ได้สำหรับ Android และ iOS ภายในแอพนั้นคุณจะเรียกดูโรงภาพยนตร์และเวลาฉายเช่นเดียวกับที่คุณพูดด้วย

จากนั้นมุ่งหน้าไปที่โรงละคร เมื่อคุณอยู่ในระยะ 100 หลาคุณจะใช้แอพเพื่อเปิดใช้งานการ์ด MoviePass ของคุณจากนั้นใช้การ์ดนั้นเพื่อซื้อตั๋วของคุณ แต่ตั๋วเพียงใบเดียว - ไม่มีแผนสำหรับคู่รักหรือแผนครอบครัว (จะมีการเปลี่ยนแปลงในเร็ว ๆ นี้: ตัวเลือกนำเพื่อนที่จะเกิดขึ้นจะช่วยให้คุณสามารถซื้อตั๋วเพิ่มเติม - ในราคาเต็ม - ผ่านแอพ)

ตัวเลือกอื่นที่ MoviePass ยังไม่มีให้บริการคือการจองตั๋วล่วงหน้า คุณต้องรับตั๋วของคุณในวันเดียวกับที่จัดแสดง - ดังนั้นอย่าลืมที่จะกระโดดข้ามสายสำหรับพูดคัดกรองต้น

อย่างไรก็ตาม MoviePass ทำงานร่วมกับโรงภาพยนตร์บางแห่งที่เสนอขายตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถซื้อตั๋วได้โดยตรงผ่านแอพและเลือกที่นั่งของคุณเช่นกัน เมื่อคุณทำธุรกรรมเสร็จสิ้นคุณจะได้รับบาร์โค้ดที่ดีสำหรับการเข้าเรียนที่โรงละคร

MoviePass จะล้มละลายหรือไม่

นั่นยังคงเป็นคำถามล้านดอลลาร์ หากคุณจ่าย $ 9.95 ต่อเดือน แต่ใช้ MoviePass เพื่อพูดตั๋ว 50 ดอลลาร์ไม่มีทางที่ บริษัท จะอยู่รอดได้ อย่างไรก็ตามมีแผนจะสร้างรายได้เพิ่มเติมจากการขายข้อมูล - ไม่ใช่เฉพาะข้อมูลผู้ดูหนังทั่วไป แต่เป็นข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับ ของคุณ

ก่อนที่คุณจะออกไปด้วยความโกรธโปรดจำไว้ว่านี่เป็นเรื่องปกติสำหรับธุรกิจในปัจจุบัน Netflix รวบรวมข้อมูลสมาชิก รวบรวมข้อมูลผู้ใช้ คุณสนใจหรือไม่ว่าบางคนจะพบว่าคุณชอบ rom-coms วิเศษ ๆ ?

ขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจ ว่า MoviePass นั้นจะยั่งยืนหรือไม่ แน่นอนว่า บริษัท ได้ประสบกับความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในปีที่ผ่านมา

หากคุณเป็นสมาชิก MoviePass อยู่แล้วคุณคิดอย่างไรกับบริการ แบ่งปันความคิดของคุณในความคิดเห็น

หมายเหตุบรรณาธิการ: โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ครั้งแรก 16 สิงหาคม 2017 และได้รับการปรับปรุงด้วยข้อมูลใหม่

: จากภาพยนตร์และโทรทัศน์ไปจนถึงโซเชียลมีเดียและเกมนี่คือที่ของคุณสำหรับเทคโนโลยีที่เบากว่า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก