บิลเกตส์จะทำอะไรถ้าเขามีชีวิตอยู่ที่ $ 2 ต่อวัน

เวลา:2019-05-20
author:盛侄

บิลเกตส์

บิลเกตส์ชาวนาไก่?

ไมโครซอฟท์

คุณเคยเห็นโพสต์หลอกลวงล้าน Bill Gates บน Facebook แชร์หรือไลค์หรือทวีตหรือโพสต์ข้อความสุ่มแบบสุ่มและมหาเศรษฐีของ Microsoft ! หรือล่องเรือดิสนีย์ฟรี! หรือคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่! แต่คุณไม่ได้ใจง่ายเหมือนป้าของฉันดังนั้นคุณรู้ว่านี่จะไม่เกิดขึ้น

ยกเว้นนี่คือของรางวัลจากเกทส์ซึ่งมีไว้สำหรับตัวจริง

ในบล็อกของเขา GatesNotes ผู้ก่อตั้ง Microsoft กล่าวถึง อย่างที่คนหลายพันล้านคนทั่วโลกทำ คำแนะนำ: มันเกี่ยวข้องกับการ winging อย่างแท้จริง เช่นปีกไก่มัน

“ จากการทำงานของฉันกับ ( ) ฉันได้พบกับผู้คนมากมายในประเทศยากจนที่เลี้ยงไก่และฉันได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับรายละเอียดของการเป็นเจ้าของนกเหล่านี้” เกทส์เขียน "ในฐานะเด็กชายเมืองจากซีแอตเทิลฉันมีเรื่องต้องเรียนรู้มากมาย! มันค่อนข้างชัดเจนสำหรับฉันที่ทุกคนที่อาศัยอยู่ในความยากจนอย่างสุดขั้วจะดีกว่าถ้าพวกเขามีไก่"

ประตูยังคงสะกดความสำคัญของสัตว์ปีกต่อคนจนและทำไมรากฐานของเขาจึงมุ่งไปสู่การสร้างระบบการตลาดที่ยั่งยืนสำหรับสัตว์ปีกในแอฟริกาซาฮารา และด้วยความร่วมมือกับ เขาต้องการให้ผู้อ่านช่วยเหลือ

"ถ้าคุณ และตอบคำถามหนึ่งข้อด้านล่างนี้ฉันจะบริจาค - ในนามของคุณผ่านทาง - ฝูงไก่ให้กับครอบครัวที่ยากจน" เกตส์สัญญา เขายังตั้งข้อสังเกตอีกว่าคำถามนั้นง่ายและหากคุณเข้าใจผิดคุณสามารถตอบได้อีกครั้ง คุณต้อง เพื่อทำรายการตรวจสอบให้เสร็จสมบูรณ์ (ดังนั้นเพียงแค่ดูวิดีโอที่ฝังอยู่ที่นี่ยังไม่เพียงพอ)

ป้าฟรานนี่คนนี้เป็นเรื่องจริง

( ผ่าน )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก