เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

2010 ผู้ชนะของ The Apprentice จาก TV บอกศาลว่าเธอลงเอยด้วยการเป็น 'คนขี้แพ้มาก' ใน บริษัท ของ Lord Sugar

เวลา:2019-05-20
author:于孟唣

Sir Alan Sugar

ผู้ชนะรายการทีวี The Apprentice บรรยายงาน 100,000 ปอนด์ต่อปีที่เธอได้รับจาก Lord Sugar ว่าเป็น "คนขี้เกียจจ่ายเกิน" ศาลการจ้างงานที่ได้ยินมาในวันนี้

Stella English เอาชนะผู้ฝึกสอนตะกายอีก 15 คนเพื่อชนะซีรี่ส์ 6 ของรายการ BBC1 ยอดฮิตในปี 2010

เธอได้รับบทบาทในแผนก Viglen ของ Lord Sugar จัดหาอุปกรณ์ไอทีให้กับโรงเรียนด้านวิชาการ แต่เธอบอกว่าเมื่อเจ้าพ่อธุรกิจบอกเธอว่าเขาจะไม่ต่ออายุสัญญาเธอก็ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องลาออก

เธออ้างว่ามีการเลิกจ้างอย่างสร้างสรรค์ต่อลอร์ดชูการ์ผู้เข้าร่วมการไต่สวนที่ East London Employment Tribunal Service

Ms English จาก Whitstable, Kent กล่าวว่าเธอไม่มีบทบาทจริงที่ Viglen และไม่จริงจังกับเพื่อนร่วมงานของเธอในขณะที่เธอไม่รู้สึกว่าเป็น "ฝึกงาน" ของ Lord Sugar เพราะเธอบอกว่าเธอเห็นเขาห้าครั้งในช่วง 13 เดือนของเธอ การจ้าง

Ms English อธิบายวันแรกของรอบทดลองสี่เดือนที่เธอและผู้เข้ารอบรองชนะเลิศคนอื่น ๆ ต้องดำเนินการก่อนที่จะมีการประกาศผู้ชนะคนหนึ่งกล่าวว่า "ไม่มีการจัดสรรหน้าที่เฉพาะเจาะจงให้ฉัน

Stella English ได้รับรางวัล The Apprentice ในปี 2010

"ฉันมีโต๊ะและโทรศัพท์ แต่มันก็สวยมาก"

Ms English ตอบโต้ด้วยน้ำตาขณะที่เธอพูดว่าเธอไม่ได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่เธอตั้งใจจะทำและเพื่อนร่วมงานของเธอ "อกหัก" ซึ่งบอกว่าเธอได้รับงานของผู้หญิงคนอื่นซึ่งมีเงินเดือน 35,000 ปอนด์

นางสาวอิงลิชได้รับมอบหมายให้ทำงานด้านการบริหารขั้นพื้นฐานนางอังกฤษกล่าวว่าการจ้างงานของเธอเป็น "การหลอกลวง"

เธอกล่าวเสริมว่า: "โอกาสเสริมอาชีพที่ตำแหน่งผู้ฝึกงานได้ถูกขายไปนั้นล้มเหลวในการทำให้เป็นจริง"

Ms English กล่าวว่าเมื่อเธอดูบัญชีของ บริษัท เธอรู้ว่าแม้ว่าจะมียอดขายถึง 60 ล้านปอนด์ แต่ก็ทำกำไรได้ปีละ 800,000 ปอนด์เท่านั้น

เธอบอกว่าเมื่อเธอส่งอีเมลถึงหัวหน้าของเธอ Bordan Tkachuk เพื่อถามว่าเธอจะคุยเรื่องนี้กับเขาได้หรือไม่และเธอสังเกตเห็นว่าโครงการมูลค่า 1.4 ล้านปอนด์ไม่ได้ถูกออกใบแจ้งหนี้ - เขาส่งคำตอบที่น่ารังเกียจ ในสำนักงาน

Ms English ร้องไห้ขณะที่เธอบอกว่าเขาเขียนถึงเธอ: "ฉันไม่รู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่

แต่งตัวด้วยกางเกงขายาวสีดำและเสื้อแจ็กเก็ตและเสื้อด้านบนเธอบอกศาลว่าเธอส่งอีเมลถึงลอร์ดชูการ์เพื่อถามว่าเธอจะคุยเรื่องนี้กับเขาได้หรือไม่ แต่เมื่อเขามาที่สำนักงาน Viglen เพื่อพบเธอ Mr Tkachuk .

Ms English กล่าวว่าเธออารมณ์เสียเมื่อ Lord Sugar ถามเพื่อนร่วมงานของเขาว่าเขาคิดอย่างไรกับเธอและ Mr Tkachuk ตอบว่า: "Nice girl ไม่ต้องทำอะไรมากมาย"

“ พวกเขาไม่เคยพูดเรื่องนี้กับฉันเลย” เธอพูด

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ