ใหม่ Polk I-Sonic เปิดตัว iTunes Tagging สำหรับ HD Radio

เวลา:2019-08-01
author:仲孙诿

ระบบความบันเทิง Polk Audio I-Sonic 2
i-Sonic รุ่นที่สองของ Polk จะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์แรกที่มี iTunes Tagging Polk Audio

Polk Audio ได้นำระบบ I-Sonic Entertainment System 2 ซึ่งเป็นระบบติดตามของ บริษัท AV tabletop ที่น่าประทับใจมาใช้ในปี 2549 รุ่น ES2 ใหม่ได้รับแท่นวางไอพอดที่ขาดหายไปจาก แต่มันสูญเสียความคมมีดของ Swiss-Army- กองทัพของรุ่น all-in-one: ที่หายไปคือเครื่องเล่นซีดี / ดีวีดี พอร์ตไลน์อินช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกที่คุณเลือก) เอาท์พุทวิดีโอ (สำหรับ iPod ที่สามารถใช้งานวิดีโอได้จำนวนมากขึ้น) ยังคงอยู่เช่นเดียวกับนาฬิกาปลุกคู่และเครื่องรับสัญญาณวิทยุ HD และเป็นการโต้ตอบระหว่าง HD Radio และ iPod ที่ I-Sonic ใหม่เปิดตัวคุณสมบัติแรกของมันที่เรียกว่า iTunes Tagging

มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา กดปุ่ม Tag เด่นของ ES2 เมื่อคุณได้ยินเพลงที่คุณชอบในการออกอากาศ HD Radio เครื่องจะทำการบุ๊กมาร์กและอัปโหลดข้อมูลไปยัง iPod ที่เชื่อมต่อ ครั้งต่อไปที่คุณซิงค์ iPod กับคอมพิวเตอร์ของคุณจะแสดงเพลงที่ติดแท็กทั้งหมดในเพลย์ลิสต์ iTunes พิเศษ - พร้อมที่จะสุ่มตัวอย่างหรือซื้อ

ระบบความบันเทิง Polk Audio I-Sonic 2 จะวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมสำหรับเงินจำนวนมาก $ 500 นั่นคือราคา $ 100 จากราคาดั้งเดิมของ I-Sonic แต่เราจะชอบการตัดที่ใหญ่กว่าเนื่องจากมีการตัดฟีเจอร์ขนาดใหญ่ (CD, DVD และ XM) JBL iHD ที่กำลังจะมาถึงในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้จะนำเสนอฟีเจอร์การติดแท็ก iTunes ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คาดว่าจะตามมาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก