โมโตโรล่าฟ้องมากกว่าการสูญเสียการได้ยิน Bluetooth

เวลา:2019-08-08
author:龙狳

ชายชาวแคลิฟอร์เนียฟ้องโมโตโรล่าโดยอ้างว่าไม่สามารถเตือนผู้บริโภคได้ว่าการใช้ชุดหูฟังบลูทู ธ ในปริมาณสูงเป็นเวลานานอาจเป็นอันตรายได้

มาร์ตินอัลเพิร์ตยื่นชุดสูทที่กำลังมองหาสถานะการกระทำระดับเมื่อต้นเดือนนี้ ชุดดังกล่าวยื่นฟ้องในศาลแขวงสหรัฐในชิคาโกอ้างว่าโมโตโรล่ามี "ความรู้ที่แท้จริงและสร้างสรรค์" ที่ชุดหูฟัง "มีความเสี่ยงร้ายแรงที่จะเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคจากการสูญเสียการได้ยิน 'ปกติและตั้งใจใช้' การร้องเรียนระบุว่าอัลเพิร์ต "ได้รับบาดเจ็บ" ซึ่งเป็นผลมาจาก "ความประพฤติ" ของโมโตโรล่า แต่ก็ไม่ได้บอกรายละเอียดลักษณะของความเสียหาย

ชุดหูฟังบลูทู ธ Motorola

เห็นได้ชัดว่าการฟังอะไรที่สูงกว่า 85 เดซิเบลนานกว่าแปดชั่วโมงนั้นไม่ดีต่อการได้ยินของคุณ ชุดหูฟัง H700 ของโมโตโรล่าได้รับการทดสอบที่ระดับ 82 ถึง 106 เดซิเบลจาก ของ American Speech-Hearing-Language Association ที่อ้างถึงในชุดสูท คดีดังกล่าวยังเชื่อว่าไม่มีทางที่ผู้บริโภคจะสามารถบอกได้อย่างชัดเจนว่าเดซิเบลมีกี่สูบออกจากชุดหูฟังดังนั้นโมโตโรล่าควรหยุดการขายบลูทู ธ 12 รุ่นจนกว่าจะมี

HS830, H3, H300, H500, H605, H700, HS805, HS815, HS820, HS850, HT820 และ N136 มีการโฆษณาโดยสัญญาว่าจะใช้เวลาพูดคุยนานโดยไม่มีข้อบ่งชี้ใด ๆ พวกเขาเป็นเวลา 10 ชั่วโมงต่อครั้งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ

Mr. Alpert ต้องการเงินคืนที่เขาใช้ไปกับชุดหูฟังฉลากคำเตือนและเครื่องวัดเสียงเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นกับใครเลย บางทีเขาอาจมีผู้บริโภคที่ดีในใจ หรือบางทีเขาอาจเป็นแค่คนอเมริกันที่มีความสุขคนหนึ่ง

(ภาพ: โมโตโรล่า)

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก