ทีวี Ambilight รุ่นใหม่ของ Philips

เวลา:2019-08-22
author:申屠枪

Crave UK

เมื่อไม่นานมานี้มีการส่งเสียงดังก้องเกี่ยวกับทีวี Ambilight รุ่นใหม่จาก Philips มีการรั่วไหลจำนวนหนึ่งในขณะนี้ได้ระบุหมายเลขรุ่นและรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับโทรทัศน์ใหม่

จากสิ่งที่เราสามารถรวบรวมได้เทคโนโลยี Ambilight ใหม่จะไม่เพียง แต่ใช้การสะท้อนสีบนผนังอีกต่อไป แต่แสงจะถูกฉายอยู่ด้านหลังหน้าจอและฉายผ่านขอบของทีวี คำถามที่เรามีทันที: นั่นจะทำให้เสียสมาธิอย่างน่ากลัวหรือไม่?

รายละเอียดก่อนหน้านี้ระบุว่าหนึ่งในหน้าจอจะเป็นจอแอลซีดีขนาด 42 นิ้วพร้อมรองรับ 1080p เต็มรูปแบบซึ่งน่าตื่นเต้นในตัวของมันเองแม้ไม่มีไฟสวย นอกจากนี้ยังจะมีการสนับสนุน 100Hz แบบดั้งเดิมที่เราคาดหวังจาก Philips

ฟิลิปส์มี ที่ เป็นพิเศษซึ่งประกาศอย่างเป็นทางการว่า ณ วันนี้ - 13 วันจากสิ่งที่เกิดขึ้น มันจะยุติธรรมที่จะสมมติว่านี่คือการอ้างอิงถึงงานแสดงสินค้าเทคโนโลยีแห่งยุโรป IFA ที่จะเปิดตัวทีวีนี้อย่างเป็นทางการ เราพยายามตรวจสอบ Philips เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม แต่ตอนนี้อยู่ในช่วงทดลอง มั่นใจได้ทันทีที่มีการเปิดตัวเราจะนำรายละเอียดและรูปภาพของการดำเนินการมาให้คุณ

หากคุณอยากแอบดูอย่างรวดเร็วมี ที่ดูเหมือนจะเป็นแวบแรกของหน้าจอที่ใช้งานอยู่ นอกจากนี้ยังมีสาวนักเต้นบางคนซึ่งเป็นโบนัสที่ดี

(ที่มา: )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก