อุปกรณ์ Comdex ทำให้ขี้เล่น

เวลา:2019-05-20
author:谈垓萋

วันที่สองของ Comdex Fall 2002 เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเล่น บรรณาธิการจาก CNET Reviews และ Computer Shopper เป็นของเล่นที่มีทุกอย่างตั้งแต่บริการสำหรับนักเล่นเกมไปจนถึงการทำงานหลายอย่างในโทรศัพท์มือถือเพื่อดูว่ามีอะไรบ้าง

ชุดอุปกรณ์ต่อพ่วงจาก BenQ
เบ็นคิวได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มากมายรวมถึงจอ LCD ที่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว (จอผลึกเหลว) กล้องดิจิตอล 4.1 ล้านพิกเซลราคาไม่แพงที่น่าประหลาดใจคีย์บอร์ดเงียบเสียงกระซิบและผลิตภัณฑ์เก็บข้อมูลออปติคัลที่หลากหลาย

จอแสดงผล LCD แบบแบนขนาด FP591 ขนาด 15 นิ้วเสนอคุณสมบัติระดับไฮเอนด์จำนวนมากในราคา $ 499 ซึ่งรวมถึงตัวเชื่อมต่อแบบอะนาล็อกและดิจิตอลอัตราส่วนความคมชัดสูงถึง 450 ต่อ 1 และเวลาตอบสนองที่รวดเร็ว 16 มิลลิวินาที เพื่อสร้างภาพที่ปราศจากการสั่นไหวและภาพซ้อน ลำโพงใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อช่วยจำลองเสียงเซอร์ราวด์และตัวอ่านหน่วยความจำเสริมช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูภาพถ่ายโดยตรงบนหน้าจอจากการ์ดหน่วยความจำหลากหลายประเภทรวมถึง CompactFlash และ SmartMedia

ด้านหน้ากล้อง $ 399 DC4500 เป็นหนึ่งในกล้อง 4.1 ล้านพิกเซลที่มีราคาถูกที่สุดในตลาด ในขณะที่มาพร้อมกับการ์ด CompactFlash ขนาด 16MB เท่านั้นมันให้ความละเอียดสูงสุด 2,272 พิกเซล 1,704 พิกเซลพร้อมดิจิตอลซูม 3 เท่าและออพติคอลซูม 3 เท่า จอแอลซีดีทรานซิสเตอร์แบบฟิล์มบางขนาด 1.5 นิ้วไม่สว่างมาก แต่กล้องนี้อาจทำให้รายชื่อสั้น ๆ สำหรับผู้ซื้อมองหาการต่อรองราคาในวันหยุดที่ดึงดูด

สำหรับคีย์บอร์ดไร้สายราคา $ 99.95 AM305 BenQ ใช้เทคโนโลยีกรรไกรแบบลูกสูบซึ่งมักใช้ในคีย์บอร์ดโน๊ตบุ๊ค บริษัท กล่าวว่าการออกแบบนี้ช่วยกำจัดการโยกเยกที่สำคัญที่เกี่ยวข้องกับแป้นพิมพ์เดสก์ทอปส่วนใหญ่ ในการทดสอบแบบไม่เป็นทางการนั้น AM305 ให้ความรู้สึกที่ดีกว่าหน่วยทดสอบทั่วไป ยิ่งไปกว่านั้น AM305 บางเฉียบอย่างน่าทึ่งมีการควบคุมมัลติมีเดียและมีสามตำแหน่งสำหรับการพิมพ์ที่สะดวกสบาย แป้นพิมพ์พร้อมกับเมาส์ไร้สายออปติคอล

ในที่สุด BenQ แนะนำอุปกรณ์เก็บข้อมูลออปติคัลที่หลากหลายตั้งแต่ CRW 5224P ซึ่งเป็นไดรฟ์ภายใน CD-RW $ 129 52x / 24x / 52x ถึง $ 299 DRW4212VR ไดรฟ์ DVD-RW; และ DRW4212DW ซึ่งเป็นไดรฟ์ DVD + RW ราคา $ 299 ไดรฟ์ดีวีดีแบบบันทึกได้ภายนอกทั้งสองรูปแบบมีให้ใช้งาน
- อดัมฟิชเชอร์

เนื้อหาของเกม
ใหม่ของ IBlast สามารถดาวน์โหลดเนื้อหาเกมได้สูงสุด 3GB ต่อวันรวมถึงการสาธิตเกมที่ยังไม่เผยแพร่และเนื้อหาอื่น ๆ เช่นวิดีโอและตัวอย่างภาพยนตร์

บริการนี้ใช้เสาอากาศที่เมื่อเชื่อมต่อกับพีซีแล้วจะดาวน์โหลดโดยตรงจากเครือข่าย iBlast โดยใช้เครื่องส่งสัญญาณของสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นเพื่อข้ามอินเทอร์เน็ต บริการนี้ยังเชื่อมต่อกับกล่องรับสัญญาณและอุปกรณ์รับสัญญาณอื่น ๆ

คุณจะต้องจ่าย $ 149 สำหรับเสาอากาศและชุดการ์ดพีซีหรือ $ 169 สำหรับรุ่น USB Game Silo เรียกเก็บค่าบริการรายเดือน $ 9.95 สำหรับแพ็คเกจบริการพื้นฐาน iBlast การวางจำหน่ายเกมเต็มรูปแบบจากรายชื่อหนังสือที่ขยายเพิ่มขึ้นนั้นมีให้สำหรับการซื้อและการเช่าสำหรับ $ 4.95 ขึ้นไป

พันธมิตรเกมของ Silo รวมถึง LucasGames, Activision และ Microsoft ขณะนี้บริการดังกล่าวเปิดให้บริการในแอตแลนต้าลอสแองเจลิสฟีนิกซ์ซานดิเอโกซานฟรานซิสโกซีแอตเทิลและวอชิงตันดีซีผู้ใช้สามารถไปที่เว็บไซต์เกมไซโลเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีบริการในเมืองของตน .
- วิลเลียมฟลานาแกน
ต้องการทราบว่าเมื่อใดที่ iBlast Game Silo พร้อมใช้งาน ลงทะเบียนเพื่อรับการ !

โทรศัพท์มัลติทาสกิ้ง
โทรศัพท์ที่เปิดใช้งานกล้องใหม่สองรุ่นที่ Comdex โดย Nokia และ Sanyo Electric ได้เพิ่มความสามารถด้านเสียงและภาพไว้ในกระเป๋าของคุณ

Nokia 7250 เป็นนักเดินทางระดับโลกที่เพรียวบางและมีขนาด 4.1 ถึง 1.7 นิ้วโดย 0.8 นิ้ว (HWD) GSM tri-band 3.3 ออนซ์นี้ (ระบบสากล) โนเกีย สำหรับการสื่อสารเคลื่อนที่) โทรศัพท์ประดับประดาด้วยคุณสมบัติขั้นสูงรวมถึงหน้าจอ 128 x 128 พิกเซลความสามารถในการแสดงสี 4,096 สีรองรับบริการข้อความมัลติมีเดียและความสามารถในการทำงานบนเครือข่าย GPRS (General Packet Radio Services) ความเร็วสูง

ยิ่งไปกว่านั้น 7250 ยังมีเครื่องรับ FM ภายในตัวและกล้องในตัวที่สามารถถ่ายภาพได้ที่ความละเอียด 352 x 288 พิกเซล คาดว่า Nokia 7250 จะมีราคาต่ำกว่า $ 400 ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครือข่าย CDMA (รหัสแผนกหลายการเข้าถึง) ซันโยซึ่งเป็นหุ้นส่วนกับ Sprint PCS ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 5300 เครื่อง อุปกรณ์นี้ถูกตัดแต่งและพกพาได้อย่างเด่นชัดที่ 3.7- 1.9-by-1.1 นิ้ว (HWD) และมีน้ำหนักเพียง 4.1 ออนซ์ โทรศัพท์มือถือดูอัลแบนด์ / ทริมดีมีหน้าจอ 2.1 นิ้วสามารถแสดงสีได้ 65,536 สีและทำงานบนเครือข่าย 1xRTT PCS ความเร็วสูงของ Sprint

สำหรับการถ่ายภาพระยะสั้น Sanyo 5300 มีกล้องในตัวที่มีแฟลชในตัวและถ่ายภาพที่ความละเอียดสูงสุด 640 x 480 พิกเซล มีให้ใช้งานผ่าน Sprint PCS ค่าใช้จ่าย 5300 ดอลลาร์จะอยู่ที่ 399.99 เหรียญ
- Brian Bennett
ต้องการทราบว่า Nokia 7250 พร้อมใช้งานหรือไม่ ลงทะเบียนเพื่อรับการ !

การเข้าถึงระยะไกลบนเบราว์เซอร์สำหรับพีซี
แอพเข้าถึงระยะไกลเช่น Timbuktu, PCAnywhere และ LapLink ได้ผลัดกันเกิดความสับสนเมื่อปีที่แล้วเมื่อ บริการควบคุมระยะไกลบุกเข้าฉาก

ตอนนี้ กำลังใช้ Comdex เป็นแท่นยิงจรวดสำหรับสิ่งที่หวังว่าจะเป็น LapT ทุกหนทุกแห่งของ GoToMyPC

ในขณะที่โปรแกรมการเข้าถึงระยะไกลส่วนใหญ่ต้องการให้ผู้ใช้ติดตั้งและตั้งค่าแอพพลิเคชั่นที่ซับซ้อน GoToMyPC ใช้วิธีการที่เรียบง่ายและใช้ Java เป็นหลักในการเข้าถึงพีซีโฮสต์จากคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่มีการเชื่อมต่อเน็ต Lapcom ใหม่ทุกที่นำเสนอบริการที่คล้ายกันประมาณครึ่งราคา: $ 9.95 ต่อเดือนเมื่อเทียบกับ GoToMyPC ที่ $ 19.95 LapLink ทุกที่ให้การเข้าถึงคอมพิวเตอร์โฮสต์จากอุปกรณ์ใด ๆ ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตด้วยเว็บเบราว์เซอร์ ข้อดีของบริการใหม่ที่เหนือกว่า GoToMyPC คือมันทำงานได้อย่างหรูหรากว่าจากอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตขนาดเล็กในรูปแบบต่างๆรวมถึง PDAs

น่าเสียดายที่จุดขายอีกหนึ่งของ LapLink Everywhere - ความสามารถในการเข้าถึงไฟล์ระยะไกลและแอพพลิเคชั่นการสื่อสารเช่น Microsoft Outlook โดยไม่ต้องเปิดแอปพลิเคชันบนโฮสต์ - อาจพิสูจน์ข้อบกพร่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เนื่องจาก LapLink ทุกที่ทำให้แอปพลิเคชันของโฮสต์เดสก์ท็อปปิดและทำให้ปลอดภัยมากขึ้นแอปพลิเคชันเหล่านั้นจึงไม่สามารถใช้งานได้เว้นแต่จะติดตั้งคอมพิวเตอร์ระยะไกลไว้ด้วย
--Lindsey Turrentine
ต้องการทราบว่ามี LapLink Everywhere ให้บริการหรือไม่? ลงทะเบียนเพื่อรับการ !

โน้ตบุ๊คขนาดใหญ่จากซัพพลายเออร์ที่รู้จักกันน้อย
PCLaptops ผู้ผลิตโน้ตบุ๊กที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักนอกรัฐบ้านเกิดของยูทาห์ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊กตัวใหม่ที่มีราคาสูงเพื่อที่จะบุกตลาดระดับชาติ

เปิดตัวในวันอังคาร E-Pro Max 585 ซึ่งขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป 2.8GHz Pentium 4 คุณสมบัติอื่น ๆ ของโน๊ตบุ๊คที่ใช้แทนเดสก์ทอปได้ ได้แก่ RAM ขนาด 1GB, ฮาร์ดไดรฟ์ 40GB, ชิปกราฟิก ATI Radeon 9000 64MB, หน้าจอ UXGA ขนาด 15 นิ้ว, ช่องใส่สองช่องและพอร์ต USB สี่พอร์ต ราคาที่คุณจะต้องจ่ายสำหรับพลังงานประเภทนี้สามารถวัดได้ด้วยน้ำหนัก: E-Pro Max ให้ทิปที่ตาชั่งที่ไหล่ตึง 9 ปอนด์

PCLaptops ในขณะที่วางจำหน่ายแล้วในราคา $ 2,999 แต่ก็ไม่มีวิธีใดที่จะยืนยันได้ว่าองค์ประกอบยอดนิยมของ E-Pro Max จะให้คะแนนประสิทธิภาพสูงตามสัดส่วนหรือไม่ CNET.com วางแผนที่จะทดสอบโน้ตบุ๊กในไม่ช้าและรายงานผลการดำเนินงานของมัน

แม้จะมีความสับสนญาติ PCLaptops ได้รับรอบเป็นเวลาหลายปี บริษัท ก่อตั้งขึ้นในชื่อ Elite Systems ในปี 1994 และเปลี่ยนชื่อในปี 2002 ปัจจุบันมีโน้ตบุ๊กหลากหลายรูปแบบภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ซึ่ง ได้แก่ Max, Ultra, Supra, Traveller, Allure และ Padawon

หัวหน้าผู้บริหารของตนเองชื่อแดน "แล็ปท็อปชาย" หนุ่มได้กำหนดเป้าหมายบางอย่างที่ท้าทายสำหรับ บริษัท ที่ขยายเกินขอบเขตของภูมิภาค “ เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบแลปทอปที่ดีที่สุดในโลก - ไม่มีคำถามถาม” เขากล่าว
- Tom Dunlap
ต้องการทราบว่า PCLaptops E-Pro Max 585 พร้อมใช้งานหรือไม่ ลงทะเบียนเพื่อรับการ !

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก