PlateSpin ของ Novell ชี้ให้เห็นถึงอนาคต

เวลา:2019-07-22
author:闫晟侦

Novell ได้รับความนิยมในการซื้อเมื่อเร็ว ๆ นี้ และก่อนหน้านี้ได้ประกาศการเข้าซื้อกิจการ SiteScape SiteScape - บริษัท ที่มีผลิตภัณฑ์ Novell ช่วยเขียนใหม่ทั้งหมดใน Java ก่อนที่จะรับมันไม่มีอะไรจะเขียนถึงบ้าน

PlateSpin แม้ว่าจะไม่เป็นที่รู้จัก แต่ก็น่าสนใจกว่า

PlateSpin นำเสนอ ... โซลูชั่นสำหรับการจัดการเวิร์กโหลดที่ต่างกันซึ่งห่อหุ้มข้อมูลแอปพลิเคชันและระบบปฏิบัติการที่อยู่บนโฮสต์จริงหรือเสมือน

โซลูชั่นเหล่านี้ปรับปรุงความเร็วและคุณภาพของการรวมเซิร์ฟเวอร์การย้ายศูนย์ข้อมูลและการกู้คืนจากความเสียหาย Novell และ PlateSpin จะส่งมอบ ... การสนับสนุนสำหรับสภาพแวดล้อมโครงสร้างพื้นฐานแบบผสมที่นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับการจัดการวงจรชีวิตภาระงานที่สมบูรณ์และการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับระบบปฏิบัติการ Linux, UNIX และ Windows ในศูนย์ข้อมูลทางกายภาพและเสมือน

Novell ทำได้ดีมากในการจัดการเซิร์ฟเวอร์ "แบ็คออฟฟิศ" การซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยเสริมความเชี่ยวชาญของตนโดยการทำให้การจำลองเสมือน (ทั่วทั้งทรัพย์สินจริงและสินทรัพย์เสมือน) ง่ายขึ้น

แม้จะมีการวิจารณ์ Novell บ่อย แต่ฉันคิดว่ามันมีโอกาสดีในซอฟต์แวร์ประเภทนี้ Novell มีนักพัฒนาที่ยอดเยี่ยม สิ่งที่ขาดบ่อยคือความเป็นเลิศด้านการดำเนินงานและความกล้าหาญด้านการตลาด ในระดับนักพัฒนาตลาด - อ่าน: มิเกล - ทำได้ดีมากเพราะมิเกลสามารถเบี่ยงเบนคำวิจารณ์สำหรับการเคลื่อนไหวที่ไม่เป็นที่นิยม

สำหรับการตลาดของ Novell ในระดับองค์กร ... ไม่ค่อยดีนัก (และไม่ใช่จอห์นฉันไม่ได้พูดถึงคุณ) เมื่อ ของคุณ เกี่ยวกับคู่แข่ง และโอเพ่นซอร์ส คุณมีปัญหา

แต่วิศวกรรม Novell นั้นมีโพดำ

ทั้งหมดนี้ทำให้ความพยายามในศูนย์ข้อมูลน่าสนใจและเป็นไปได้ Novell ไม่ได้เป็น Groupwise และ บริษัท ที่ทำงานร่วมกันเป็นกลุ่มอีกต่อไปแม้ว่าจะต้องการเล่นในทุกค่าย มีการย้ายการพัฒนา Groupwise ทั้งหมดไปยังประเทศอินเดียในขณะที่มันมุ่งเน้นทรัพยากรทางวิศวกรรมในสิ่งที่ทำให้เงินจริง: Linux และการจัดการข้อมูลผู้ใช้ PlateSpin ทำสิ่งนี้ต่อไป

ถึงเวลาที่โนเวลจะรับรู้ว่ามันคืออะไร ... และไม่ใช่ ไม่ใช่ผู้จำหน่ายที่น่าเชื่อถือในอีเมลและพื้นที่การทำงานร่วมกัน เป็นที่ น่าเชื่อถือ - หรืออาจเป็น - ในตลาดโครงสร้างพื้นฐานและการจัดการระบบ

PS Word บนท้องถนนคือ Novell กำลังค้นหา บริษัท จัดการโอเพ่นซอร์ส ด้วยการเคลื่อนไหวของ Hyperic กับ Red Hat เงินของฉันอยู่ใน Novell เพื่อรับ Zenoss

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก